TP.HCM: Điều tra các đối tượng “cò”, “bảo kê” xây dựng không phép

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Sở Xây dựng và Sở Tư pháp kiểm tra và xác minh để làm rõ việc xây dựng không phép tại các xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và Bình Hưng, huyện Bình Chánh. UBND TP.HCM cũng đã chỉ đạo công an tiến hành điều tra các đối tượng “cò”, “bảo kê” xây dựng không phép.

Qua quá trình kiểm tra và xác minh, Sở Xây dựng cho biết kết quả kiểm tra cho thấy các đối tượng “cò”, “bảo kê” đã sai phạm trong việc xây dựng công trình.

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, Công an thành phố phải tổ chức điều tra và xử lý hình sự đối với các đối tượng “cò”, “bảo kê” xây dựng không phép tại 3 xã nói trên, báo cáo kết quả thực hiện cho UBND thành phố và Thường trực Thành ủy.

Bên cạnh đó, Sở Tư pháp đề xuất, tuyên truyền pháp luật về hành vi vi phạm trật tự xây dựng để tổ chức tuyên truyền, phố biến, giáo dục pháp luật ở địa bàn huyện Bình Chánh, trình UBND thành phố xem xét, quyết định.

Để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạnTư vấn thiết kế nhàTư vẩn thiết kế công trìnhTư vấn cải tạo nhàKhác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn thiết kế